Tổ Đại biểu HĐND huyện số 11 tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4 tại UBND xã Hợp Thanh

08/12/2021
Chiều ngày 06/12 tại Hội trường UBND xã Hợp Thanh Tổ đại biểu HĐND huyện số 11 ứng cử tại xã Hợp Thanh – An Phú phối hợp với Ban thường trực MTTQ xã Hợp Thanh tổ chức hội nghị đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4 HĐND huyện.

Tham dự buổi tiếp xúc có ông Lê Văn Trang – Huyện ủy viên, phó chủ tịch UBND huyện cùng các ông bà đại biểu HĐND huyện ứng cử tại đơn vị Hợp Thanh – An Phú; các đồng chí là lãnh đạo 02 xã Hợp Thanh – An Phú cùng các ông bà là đại biểu hội đồng nhân dân 2 xã Hợp Thanh – An Phú.

Tại hội nghị, đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện đã thông báo tới cử tri về dự kiến thời gian, địa điểm và các nội dung, chương trình Kỳ họp thứ tư, HĐND huyện khóa XX;

Cũng tại hội nghị đại diện đại biểu HĐND huyện ông Lê Hải Hồng – HUV, Bí thư Đảng ủy xã Hợp Thanh đã thông qua báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh năm 2021, phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 của huyện.

Với tinh thần dân chủ, trao đổi thẳng thắn, cởi mở, tại buổi tiếp xúc, cử tri 2 xã Hợp Thanh – An Phú đã phản ánh, đề xuất với Tổ đại biểu HĐND huyện 09 ý kiến với các nội dung chủ yếu như: Đề nghị giải quyết và xử lý theo nghị định 43 của chính phủ về công tác quản lý đất đai; đề nghị nạo vé mương máng; đề nghị thu hồi ao ba mẫu thôn Phú Hiền.…

Thay mặt các đại biểu HĐND huyện ứng cử tại 2 xã Hợp Thanh – An Phú ông Lê Văn Trang – Huyện ủy viên,  Phó chủ tịch UBND huyện  đã tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri tại hội nghị và sẽ chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết, trả lời cử tri theo quy định./.