Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hợp Thanh tiếp nhận ủng hộ của các cơ quan, đơn vị ủng hộ nhân dân bị thiệt hại do cơn bão số 3

14/09/2024
Sáng 13/9, đồng chí Nguyễn Văn Tiệp, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hợp Thanh cùng các đồng chí trong Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, đã tiếp nhận sự ủng hộ của các cơ quan, đơn vị ủng hộ nhân dân xã Hợp Thanh bị thiệt hại do cơn bão số 3.

Do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão số 3, những ngày vừa qua trên địa bàn xã Hợp Thanh có mưa lớn kéo dài lượng nước trên sông Mỹ Hà tăng nhanh, cùng với đó là lũ rừng ngang đổ về đã làm cho mực nước các sông, hồ trên địa bàn xã tăng nhanh gây tràn đê và ngập úng một số thôn của xã đặc biệt là các thôn Phú Hiền, Vài Mới, Ải và 1 phần của thôn Vài.

Thấu hiểu những khó khăn của bà con đang gánh chịu, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn xã Hợp Thanh đã nhanh chóng triển khai các phương án hỗ trợ bà con bị lũ lụt cũng như hỗ trợ các nhu yếu phẩm thiết yếu để phục vụ cuộc sống hàng ngày cho bà con. Cùng với chính quyền địa phương bà con nhân dân vùng lũ cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của chính quyền,các cơ quan đơn vị, các tập thể, cá nhân, doanh nghiệp đã về ủng hộ kịp thời cho bà con vùng lũ.

Một số hình ảnh của các đoàn thiện nguyện ủng hộ bà con vùng lũ xã Hợp Thanh:

.

UBND xã Hợp Thanh