Đại biểu HĐND huyện Mỹ Đức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 11 HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

07/12/2023
Ngày 27/11, tại hội trường trụ sở Đảng ủy – UBND - UBMTTQ xã, Tổ đại biểu HĐND huyện số 11 ứng cử tại xã Hợp Thanh – An Phú tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 11 HĐND huyện khoá XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có đồng chí Lê Văn Trang – HUV - Phó chủ tịch UBND huyện Mỹ Đức, đồng chí Đinh Thị Tuyết – Hiệu trưởng trường MN Hợp Thanh, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy – UBND - UBMTTQ xã Hợp Thanh và xã An Phú cùng trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, Bí thư chi bộ - Trưởng ban CTMT  xã Hợp Thanh, An Phú và đại diện các cử tri trên địa bàn 02 xã Hợp Thanh và An Phú.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, các đại biểu đã được nghe Tổ đại biểu HĐND huyện thông báo tới cử tri về dự kiến thời gian, địa điểm và các nội dung, chương trình Kỳ họhọp lần thứ 11 HĐND huyện Mỹ Đức khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026. .

Thay mặt tổ đại biểu đồng chí Lê Hải Hồng – HUV, Bí thư ĐU xã Hợp Thanh đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Với tinh thần dân chủ, trao đổi thẳng thắn, cởi mở, tại buổi tiếp xúc, cử tri 2 xã Hợp Thanh – An Phú đã phản ánh, đề xuất với Tổ đại biểu HĐND huyện 08 ý kiến với các vấn đề về kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng…

Thay mặt đoàn đại biểu HĐND huyện Mỹ Đức ứng tại xã Hợp Thanh – AN Phú đồng chí Lê Văn Trang – HUV, Phó chủ tịch UBND huyện đã tiếp thu, trả lời những thắc mắc, kiến nghị của cử tri trong thẩm quyền và khẳng định sẽ chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết, trả lời cử tri theo quy định./.

Nguyễn Nhung