Đảng bộ xã Hợp Thanh trao Huy hiệu Đảng 55, 50 và 30 năm tuổi Đảng đợt 03/02/2023

10/01/2023
Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023) và đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 06/01 Đảng bộ xã Hợp Thanh tổ chức trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên đủ điều kiện. Về dự Hội nghị có đồng chí Lê Văn Trang – HUV ,PCT UBND huyện.

Đợt trao Huy hiệu Đảng lần này, xã Hợp Thanh có 04 đồng chí Đảng viên, trong đó có 02 đồng chí 55 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí 50 năm tuổi đảng và , 01 đồng chí 30 năm tuổi Đảng. Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, Đồng chí Lê Văn Trang – HUV ,PCT UBND huyện đã trao Huy hiệu cho các đồng chí Đảng viên. Đây là phần thưởng cao quý ghi nhận những cống hiến, đóng góp to lớn của các đồng chí Đảng viên cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Và là vinh dự lớn của cá nhân các đồng chí  Đảng viên nói riêng và Đảng bộ xã Hợp Thanh nói chung.

Phát biểu chúc mừng các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, lãnh đạo Huyện ủy huyện Mỹ Đức bày tỏ niềm trân trọng đối với công lao, đóng góp, cống hiến của các đồng chí cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng thời, mong muốn các Đảng viên trong thời gian tới tiếp tục phát huy vai trò của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, cống hiến sức lực và trí lực theo khả năng của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh; tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho Đảng, cho các thế hệ con cháu noi gương./.