Đảng ủy xã Hợp Thanh tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

11/11/2021
Chiều ngày 09/11, tại Hội trường UBND xã Đảng ủy xã Hợp Thanh tổ Hội nghị học tập, nghiên cứu, quán triệt nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và học tập chuyên đề tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc tới hơn 300 Đảng viên trên địa bàn xã.

Thực hiện Kế hoạch số 20 – KH/HU, ngày 25/3/2021 về “Nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và 10 Chương trình công tác của Thành ủy khóa XVII”  và Kế hoạch số 31 – KH/HU, ngày 30/9/2021 về “Thực hiện Kết luận số 01 – KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” của Ban Thường vụ Huyện ủy Mỹ Đức.

Tại hội nghị, các đảng viên trong Đảng bộ được nghe đồng chí Đặng Đình Thoan – Phó Giám Đốc TTBDCT huyện triển khai, quán triệt những những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và học tập chuyên đề tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc nhằm nâng cao kiến thức và bản lĩnh chính trị; nâng cao nhận thức nội dung tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và nhân dân trên địa bàn xã Hợp Thanh. Đồng thời, giúp cán bộ, đảng viên và nhân dân hiểu rõ trách nhiệm, nghĩa vụ trong học tập, làm theo và nêu gương về ý chí tự lực, tự cường, khát vọng xây dựng và phát triển cơ quan, đơn vị, địa phương trong sạch, vững mạnh. Nêu cao tinh thần trách nhiệm luôn luôn có khát vọng vươn lên, sẵn sàng gánh vác mọi khó khăn, thử thách. Các ban ngành đoàn thể, các địa phương cần đẩy mạnh việc thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động; tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc nội dung chuyên đề “Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường, khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc” góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt tuyên truyền và triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng là dịp các đồng chí đảng viên, cán bộ công chức, viên chức và người lao động trên địa bàn xã nhận thức sâu sắc quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng để quán triệt và vận dụng tốt trong thực hiện nhiệm vụ công tác và tu dưỡng, rèn luyện tại địa phương./.