XÃ HỢP THANH TRAO TẶNG HUY HIỆU 55, 40 NĂM TUỔI ĐẢNG

10/11/2021
Ngày 09/11/2021, Đảng bộ xã Hợp Thanh đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2021 và đợt 07/11/2021cho 5 đồng chí đủ điều kiện trên địa bàn xã.

Thực hiện quyết định số 1051 – QĐ/TU và quyết định số 1561 – QĐ/TU của Thành ủy Hà Nội về việc tặng huy hiệu đảng đối với các đồng chí đảng viên đợt 19/5/2021 và đợt 07/11/202. Đảng bộ xã Hợp Thanh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu đảng. Về dự và chỉ đạo lễ trao huy hiệu có đồng chí Nguyễ  Thanh Bình – UVBTV Huyện ủy, Trưởng công an huyện Mỹ Đức; Đồng chí Đặng Đình Thoan – PGĐ TTBD chính trị huyện Mỹ Đức; Đồng chí Lê Hải Hồng – HUV  Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong BTV – BCH Đảng bộ; các đồng chí trong Ban chi ủy các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ; các ông bà trưởng phó các ban ngành đoàn thể.

Trong đợt này, Đảng bộ xã Hợp Thanh có 03 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi đảng; 02 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng; Các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu tại các chiến trường và tham gia công tác xã hội tại địa phương.

Phát biểu chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, lãnh đạo xã Hợp Thanh  bày tỏ niềm trân trọng đối với công lao, đóng góp, cống hiến của các đồng chí cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng thời, mong muốn các Đảng viên trong thời gian tới tiếp tục phát huy vai trò của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, cống hiến sức lực và trí lực theo khả năng của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh; tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho Đảng, cho các thế hệ con cháu noi gương./.

Nguyễn Nhung